Nhà

Shenzhen DYscan Technology Co., Ltd

hồ sơ công ty

    Dyscan là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên sản xuất máy quét mã vạch. Chúng tôi coi trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng hơn, các kỹ sư kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm lĩnh vực phong phú trong hơn 15 năm.

Công ty chúng tôi được cấp hàng chục bằng sáng chế và chứng nhận, chẳng hạn như CE, RoHS, FCC, ISO 9001, ISO14001, Tiêu chuẩn quốc gia cấp I về chứng nhận Laser Safty, v.v. đầu tư nhiều vào nghiên cứu và phát triển cho các sản phẩm máy quét khác nhau như mô-đun mã vạch, gắn cố định máy quét, máy quét mã vạch cầm tay, máy quét phẳng, máy quét thông minh, vv

Để đạt được chất lượng sản phẩm cao, chúng tôi tạo ra các sản phẩm máy quét từ đầu và theo dõi từng bước của quy trình như thiết kế, gia công, kiểm tra các bộ phận, lắp ráp và kiểm tra chất lượng, v.v. với 2000 dòng sản phẩm SMT.

Chúng tôi đã hợp tác với một số thương hiệu nổi tiếng, Alipay, SINOPEC, bài Trung Quốc, thuốc lá Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, ShunFeng Express, v.v.

Khách hàng của chúng tôi trải khắp Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Phi. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.


Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
  • Doc Download

    Dyscan là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên sản xuất máy quét mã vạch. Chúng tôi chú trọng hơn đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, các kỹ sư kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong hơn 15 năm.

Công ty chúng tôi được cấp hàng chục bằng sáng chế và chứng chỉ, như CE, ROHS, FCC, ISO 9001, ISO14001, tiêu chuẩn quốc gia cấp I cho chứng nhận an toàn bằng laser, vv đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển cho các sản phẩm máy quét khác nhau như mô-đun mã vạch máy quét, máy quét mã vạch cầm tay, máy quét phẳng, máy quét thông minh, v.v.

Để đạt được chất lượng sản phẩm cao, chúng tôi làm cho sản phẩm máy quét không bị xước và theo dõi từng bước của quy trình như thiết kế, gia công, kiểm tra các bộ phận, lắp ráp và kiểm tra chất lượng, v.v. với dòng sản phẩm 2000㎡ SMT.

Chúng tôi đã hợp tác với một số thương hiệu nổi tiếng, Alipay, SINOPEC, Trung Quốc bài, Trung Quốc thuốc lá, Ngân hàng nông nghiệp Trung Quốc, ShunFeng Express vv.

Khách hàng của chúng tôi trải rộng khắp Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Phi. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : DYscan

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 1000000-1500000

Năm thành lập : 2015

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen DYscan Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen DYscan Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen DYscan Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen DYscan Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Công cụ quét mã vạch

Công cụ quét mã vạch CCD cho kho vận chuyển hàng / 300 Thời gian / S Tốc độ quét

Android 5,1 PDA Ccd Scanner Module, Portable mã vạch Reader Module Động cơ quét động

Kích thước nhỏ Chất lượng tốt 1D Mô-đun mã vạch CCD tuyến tính Bộ giải mã mã vạch DE1420

Mô-đun mã vạch Oem CPU 32 bit, Mô-đun quét mã vạch 1D CCD Giao diện USB TTL DE1400

Máy quét mã vạch không dây

Trọng lượng nhẹ 1D USB Máy quét mã vạch với Stand DC 5V Power Supply Giải mã nhanh DS5200G

Máy quét mã vạch cầm tay cầm tay cầm tay USB 1D dành cho Android / IOS 32 Bit CPU DS5100G

Máy quét mã vạch Bluetooth không dây 2.4G bền vững 1D Hiệu năng làm việc ổn định DS5100B

Bộ quét mã vạch Bluetooth không dây 2.4G cho Màn hình Màn hình CMOS Scan Type DS6100B

Máy quét mã vạch Desktop

Tốc độ cao màu đen và lụa đa hướng hàng đầu Máy tính để bàn CMOS Máy quét mã vạch 2D DP8501

Sản xuất tại Trung Quốc Siêu thị máy tính để bàn 2D Đen siêu thị Máy quét mã vạch tốc độ cao

Máy quét mã vạch máy tính để bàn USB 2D Đã sửa lỗi Mount Auto Sense tốc độ cao DP8520PRO

Máy quét mã QR USB bền bỉ Máy quét mã vạch để bàn dành cho doanh nghiệp DP8520PRO

Yêu cầu báo giá
Privacy Policy Trung Quốc tốt chất lượng Máy quét mã vạch cầm tay nhà cung cấp. © 2018 - 2022 dyscan.com. All Rights Reserved.