Gửi tin nhắn
Nhà

Shenzhen DYscan Technology Co., Ltd

hồ sơ công ty

   Dyscan là doanh nghiệp công nghệ cao chuyên sản xuất máy quét mã vạch.Chúng tôi chú trọng hơn đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, các kỹ sư kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm lĩnh vực phong phú trong hơn 15 năm.

Công ty chúng tôi được cấp hàng chục bằng sáng chế và chứng nhận, chẳng hạn như CE, RoHS, FCC, ISO9001, ISO14001, Tiêu chuẩn quốc gia cấp I về chứng nhận An toàn cho Laser, v.v. máy quét, máy quét mã vạch cầm tay, máy quét phẳng, máy quét thông minh, v.v.

Để đạt được chất lượng sản phẩm cao, chúng tôi tạo ra các sản phẩm máy quét từ đầu và giám sát từng bước của quy trình như thiết kế, gia công, kiểm tra các bộ phận, lắp ráp và kiểm tra chất lượng, v.v. với các dòng sản phẩm 2000㎡ SMT.

Chúng tôi đã hợp tác với một số thương hiệu nổi tiếng, Alipay, SINOPEC, bưu điện Trung Quốc, thuốc lá Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, ShunFeng Express, v.v.

Khách hàng của chúng tôi trải rộng khắp Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Phi.Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
  • Doc Download

    Dyscan là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên sản xuất máy quét mã vạch. Chúng tôi chú trọng hơn đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, các kỹ sư kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong hơn 15 năm.

Công ty chúng tôi được cấp hàng chục bằng sáng chế và chứng chỉ, như CE, ROHS, FCC, ISO 9001, ISO14001, tiêu chuẩn quốc gia cấp I cho chứng nhận an toàn bằng laser, vv đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển cho các sản phẩm máy quét khác nhau như mô-đun mã vạch máy quét, máy quét mã vạch cầm tay, máy quét phẳng, máy quét thông minh, v.v.

Để đạt được chất lượng sản phẩm cao, chúng tôi làm cho sản phẩm máy quét không bị xước và theo dõi từng bước của quy trình như thiết kế, gia công, kiểm tra các bộ phận, lắp ráp và kiểm tra chất lượng, v.v. với dòng sản phẩm 2000㎡ SMT.

Chúng tôi đã hợp tác với một số thương hiệu nổi tiếng, Alipay, SINOPEC, Trung Quốc bài, Trung Quốc thuốc lá, Ngân hàng nông nghiệp Trung Quốc, ShunFeng Express vv.

Khách hàng của chúng tôi trải rộng khắp Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Phi. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Shenzhen DYscan Technology Co., Ltd
Shenzhen DYscan Technology Co., Ltd
Shenzhen DYscan Technology Co., Ltd
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : DYscan

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 1000000-1500000

Năm thành lập : 2015

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen DYscan Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen DYscan Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen DYscan Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen DYscan Technology Co., Ltd Chứng chỉ